BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI NGÔI NHÀ BÊN BỂ BƠI CỦA MÌNH?

Phòng trồng cây, khu sinh hoạt, kho chứa đồ… ngôi nhà bên hồ bơi của bạn có thể kết hợp nhiều chức năng. Mô tả một nơi trú ẩn hoặc cabin gần hồ bơi, ngôi nhà bên hồ bơi được sử dụng để lưu trữ thiết bị và phụ kiện hồ bơi, đồng thời tạo ra một khu vực tắm thoải mái.

Thực tế và dễ nhìn, ngôi nhà bên hồ bơi có thể được biến thành một công trình phụ thực sự cho ngôi nhà của bạn. Ditechco đưa ra gợi ý về một số cách sắp xếp khả thi.

KHU SINH HOẠT NGOÀI TRỜI, LỢI THẾ CỦA NHÀ CÓ BỂ BƠI TỐT

Một giấc ngủ trưa ngoài trời, đọc sách dưới dù che nắng, nhờ có khu vực sinh hoạt ngoài trời, bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này – miễn là bạn ở trong bóng râm và tránh gió! Nếu muốn, bạn cũng có thể kê thêm một chiếc bàn lớn để chia sẻ bữa ăn với khách.

NGỒI NHÀ CÓ BỂ BƠI CÓ BẾP NGOÀI TRỜI

Một căn bếp được trang bị tủ lạnh nhỏ và bếp nướng sẽ là người bạn thân thiết của bạn trong những ngày nắng đẹp. Bạn có thể chọn lắp đặt nó bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà bên hồ bơi, và lý tưởng nhất là nó nên được che chắn bởi một mái nhà nhô ra. Dù là một bữa ăn nhẹ trong bóng râm lúc 4 giờ chiều với bọn trẻ hay chuẩn bị bữa tối cho bạn bè, không gian này sẽ nhanh chóng trở nên cần thiết cho cả gia đình.

PHÒNG THAY ĐỒ, PHÒNG TẮM, NHÀ VỆ SINH: SỬ THỎA MÁI LÀ TRÊN HẾT!

Một căn phòng không nên quên khi xây dựng ngôi nhà bên hồ bơi của bạn? Phòng thay đồ! Những vị khách của bạn sẽ rất biết ơn khi có thể bình tĩnh thay đồ trước khi tận hưởng hồ bơi của bạn. Bạn có thể thêm một chiếc tủ có sẵn khăn tắm cho mọi người: điều này sẽ loại bỏ vấn đề ướt chân trong nhà! Cùng với vòi sen và nhà vệ sinh, căn phòng này sẽ mang lại trải nghiệm tắm thoải mái. Cũng chọn lắp đặt vòi sen ngoài trời!

MỘT KHÔNG GIAN LƯU TRỮ TRONG VƯỜN

Ít thú vị hơn nhưng cũng không kém phần thiết thực, ngôi nhà bên hồ bơi có thể được biến thành không gian lưu trữ. Dụng cụ làm vườn, sản phẩm bảo trì, phao, ghế xếp và các đồ vật khác sẽ tìm thấy vị trí của chúng ở đây.

KHÔNG QUÊN PHÒNG CHỒNG CÂY BÊN BỂ BƠI!

Bạn có thể chọn dành một khu vực cho các thiết bị cần thiết để vận hành chính xác hồ bơi của mình. Như vậy, máy bơm, bộ lọc bể bơi và các thiết bị khác sẽ được cất giữ ở nơi khô ráo, có mái che và ngoài tầm tay của những bàn tay nhỏ bé tò mò đó!

Và để tiến xa hơn, hãy đọc về 5 ý tưởng trang trí của chúng tôi để biến đổi khu vực hồ bơi của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003