5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHU VỰC BỂ BƠI CỦA BẠN

Mùa hè đã đến! Bạn đã xây dựng xong hồ bơi tuyệt đẹp của mình và bạn đã sẵn sàng tận hưởng niềm vui khi bơi lội và nằm dài hàng giờ dưới ánh nắng mặt trời. Để giúp bạn biến khu vực hồ bơi của mình trở nên đẹp nhất có thể, dưới đây là một số ý tưởng trang trí đơn giản và khéo léo sẽ biến hồ bơi của bạn thành một khu vực thân thiện và dễ chịu, để cùng gia đình hoặc bạn bè tận hưởng.

KHU SINH HOẠT NGOÀI TRỜI

Để tận hưởng trọn vẹn khung cảnh xung quanh hồ bơi, hãy nghĩ đến việc lắp đặt bàn ghế sân vườn ngay cạnh hồ bơi của bạn. Bạn không thể sai lầm với màu be hoặc màu trắng về màu sắc và sự sang trọng.

BẦU KHÔNG KHÍ MỀM MẠI

Hãy cân nhắc việc tạo bầu không khí êm dịu xung quanh hồ bơi bằng cách sử dụng nến hoặc thậm chí là đèn LED để tạo hiệu ứng màu sắc và biến hồ bơi của bạn thành địa điểm mơ ước (hãy xem dòng đèn chiếu sáng hồ bơi).

CÁNH BUỒM BÓNG MÁT

Những cánh buồm che nắng sẽ đảm bảo bạn luôn ở trong bóng râm trong những giờ nóng nhất trong ngày đồng thời mang lại cho sân hiên của bạn một sắc thái trên không hoặc thậm chí là thơ mộng.

MÀU SẮC

Rải rác xung quanh khu vườn và hồ bơi của bạn, những tấm đệm sàn lớn không thấm nước. Điều này sẽ mang lại một chút màu sắc cho không gian ngoài trời của bạn. Bạn cũng có thể chọn đồ nội thất sân vườn có màu sắc hoặc thậm chí sơn tường xung quanh hồ bơi của mình.

MÔT GÓC ẤM CÚNG

Một phần mở rộng thực sự của sân của bạn. Các cạnh của hồ bơi của bạn có thể dễ dàng biến thành một góc ấm cúng, nơi bạn có thể dành nhiều giờ phơi nắng. Ví dụ, bạn có thể lắp một tấm thảm lớn ở mép nước, một chiếc ghế xích đu hoặc thậm chí một chiếc võng.

Để đưa sự phát triển khu vực hồ bơi của bạn lên một tầm cao mới và tận hưởng trọn vẹn tất cả những gì nó mang lại, hãy xem bài viết của chúng tôi về “cách biến hồ bơi thành địa điểm mơ ước của bạn” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003