MẪU THIẾT KẾ BỂ BƠI KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

Bơi lội là hình thức rèn luyện sức khỏe, thư giãn tốt được nhiều người lựa chọn. Nắm được xu thế đó ngày càng nhiều trung tâm bơi lội, các bể bơi kinh doanh được hình thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để tạo được lợi thế cạnh tranh, việc thiết kế bể bơi kinh doanh với thẩm mỹ và chất lượng như thế nào rất quan trọng.  

Ditechco xin giới thiệu tới khách hàng và các chủ đầu tư các mẫu thiết kế bể bơi kinh doanh trong nội dung bài viết này.

Những tiêu chuẩn với bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh có rất nhiều loại như bể bơi nghỉ dưỡng, bể bơi kinh doanh khách sạn, khu vui chơi giải trí; bể bơi kinh doanh trong tổ hợp phòng tập thể dục, thể thao hay bể bơi tại các vùng quê…

Dù có nhiều hình thức nhưng việc thi công một bể kinh doanh đều tuân thủ những tiêu chuẩn chung.

Tiêu chuẩn kích thước

Hồ bơi có kích thước tối thiểu là 8x18m. Đáy bể thiết kế dốc dần đều, phân tầng độ sâu theo từng khả năng của người bơi. Lưu ý là không có sự chênh lệch độ sâu quá 1 mét với các bể có chiều dài lớn hơn 25 mét.

Bể bơi thi đấu cần tuân thủ yêu cầu khắt khe hơn. Kích thước tiêu chuẩn cần đạt 50×25 mét (dài x rộng); có phân làn từ 8 – 10 làn bơi.

Tiêu chuẩn về nước hồ bơi

Bể kinh doanh có đặc thù là tiếp đón lượng khách mỗi ngày lớn, vận hành thường xuyên hơn. Nên yêu cầu hệ thống lọc bơm khỏe, mạnh mẽ. Nước cần được thay lọc thường xuyên để đảm bảo trong, xanh, an toàn.

Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất

Phòng tắm tráng là hạng mục xây dựng quan trọng thứ 2 sau thiết kế bể bơi. Khu vực này phải đảm bảo sạch sẽ, an ninh và riêng tư để khách hàng an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại bể bơi.

Phụ kiện cứu hộ cũng là hạng mục quan trọng để đủ điều kiện cấp giấy phép kinh doanh. Hạng mục này gồm nhân viên an ninh, phao và sào cứu hộ; ghế quan sát; còi cứu hộ…

Cơ sở vật chất mà khác mà Ditechco khuyên chủ đầu tư nên sắm để nâng cao dịch vụ kinh doanh đó là thiết bị vệ sinh bể bơi như sào nhôm, vợt rác, robot vệ sinh bể bơi… Các tiện ích bể bơi như gạch ốp lát trang trí, đèn led, đầu Jet massage, thang bể bơi…

Các mẫu thiết kế bể kinh doanh thịnh hành nhất hiện nay

Bể bơi kinh doanh trong nhà

Thiết kế bể trong nhà, bể mái che đặc biệt phù hợp với nhu cầu bơi lội vào mùa hè. Dưới thời tiết nóng hơn 40 độ C, nước bể bơi cũng sẽ không bị ảnh hưởng, nhiệt độ và chất lượng nước ổn định luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày.

Bể bơi kinh doanh trong nhà là thiết kế nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Một mô hình bể bơi kinh doanh có mái che, diện tích lớn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003