DITECHCO BÀN GIAO CÔNG TRÌNH BỂ BƠI CHÚ SỬ THÁI NGUYÊN

Tháng 03 năm 2023, Ditechco hân hạnh hoàn thành những khâu thi công trước khi bàn giao công trình bể bơi cho gia đình Chú Sử tại Thành phố Thái Nguyên. Công trình được hoàn thiện với sự hài lòng của chủ đầu đầu tư. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật của bể bơi này nhé.

Hình ảnh công trình bể bơi gia đình Chú Sử 

Sở hữu một căn biệt thự khang trang và sang trọng, chú Sử quyết định thi công thêm bể bơi để gia đình để có thêm không gian để thư giãn thoải mái, đồng thời tạo thêm điểm nhấn cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Với khí hậu ấm áp, bể bơi hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi, giải trí cho cả gia đình vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Hình ảnh bể bơi tại biệt thự của gia đình chú Sử tại Thái Nguyên do Ditechco trực tiếp thi công lắp đặt

Công trình bể bơi gia đình chú Sử sử dụng gạch mosaic màu xanh dương, nổi bật, cuốn hút. Đặc biệt, bể còn được trang bị thêm hệ thống bơi ngược dòng tạo nên thẩm mỹ vè sức hút cho công trình. Thang bể bơi 3 bậc được lắp đặt giúp cho việc lên xuống được tiện lợi và dễ dàng.

Hình ảnh mẫu gạch mosiac màu xanh dương sử dụng cho bể bơi gia đình chị Thủy

Hình bể bơi gia đình Chú Sử – Thái Nguyên

Trên đây là toàn bộ thông tin về công trình bể bơi gia đình chú Sử ở Thái Nguyên do Ditechco trực tiếp thi công lắp đặt. Quý vị có nhu cầu mua thiết bị vật tư dùng cho bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh như thiết bị làm sạch bể bơithiết bị cứu hộ bể bơihóa chất tẩy rửa bể bơi, … hãy vui lòng liên hệ đến hotline 0975 996 003 của Ditechco để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003