CÔNG TRÌNH BỂ BƠI GIA ĐÌNH ANH HOÀNG THANH HÓA

Công trình bể bơi của gia đình anh Hoàng vừa được Ditechco hoàn thiện lắp đặt thiết bị bể bơi và bàn giao vào hồi cuối tháng 1 vừa qua. Công trình sau khi được bàn giao đã nhận được phản hồi tích cực từ phía gia đình anh Hoàng. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé.

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa điểm công trình: Thanh Hóa
  • Hạng mục thi công: Cung cấp & lắp đặt thiết bị bể bơi.
  • Chi phí đầu tư thiết bị: Khoảng 60 triệu đồng.
  • Đơn vị cung cấp & lắp đặt: Ditechco.
  • Thời gian hoàn thiện và bàn giao: Tháng 1/2023.

ĐẶC ĐIỂM CÔNG TRÌNH BỂ BƠI ANH HOÀNG THANH HÓA

Công trình bể bơi của gia đình anh Hoàng được thiết kế xây dựng ở vị trí bên trước nhà. Bể được xây dựng theo hình dáng chữ nhật, nhằm tận dụng tối đa không gian hiện có của gia đình. Như vậy vừa có thể tránh lãng phí không gian, vừa có thể tạo không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình bơi lội vào những ngày hè nắng nóng.

Đối với công trình này, vật liệu ốp lát chính là gạch kính mosaic. Gạch mang tông màu xanh đem đến tươi mát, sinh động, cuốn hút. Hơn nữa gạch này có khả năng chống trơn trượt cao, chịu ăn mòn tốt, bề mặt luôn sáng bóng, phản quang tốt.

 

HỆ THỐNG THIẾT BỊ SỬ DỤNG CHO CÔNG TRÌNH 

Bể bơi của gia đình anh Hoàng sử dụng hệ thống lọc nước có đường ống. Toàn bộ thiết bị sử dụng cho công trình phần lớn là do hãng Minder sản xuất và do Ditechco cung cấp. Những thiết bị lắp đặt cho bể đều được tính toán một cách chi tiết về số lượng, để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình vận hành của bể.

Những thiết bị này do đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi trực tiếp thi công, lắp đặt. Mỗi một công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ, nhằm hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

Hệ thống thiết bị sau khi được lắp đặt xong, sẽ được vận hành chạy thử nghiệm để đánh giá sau lắp đặt. Sau đó sẽ được bàn giao cho gia đình anh Minh đưa vào sử dụng. Tổng chi phí đầu tư cho hệ thống thiết bị dao động khoảng 60 triệu đồng.

Hy vọng rằng, với công trình bể bơi này gia đình anh Hoàng tại Thanh Hóa, sẽ trải qua mùa hè tuyệt vời nhất. Có thể thỏa sức bơi lội ngay trong chính khuôn viên sống của gia đình, mà không cần phải đi đâu xa. Để đặt mua thiết bị chính hãng của Ditechco, quý khách vui lòng gọi đến số 0975.996.003 – 0984.113.163 để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách tham khảo thêm các thiết bị hồ bơi chính hãng được Ditechco phân phối trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003