10 LÝ RO BỘ LỌC SỢI THỦY TINH TỐT HƠN BỘ LỌC NHỰA VÀ BỘ LỌC THẾP KHỔNG RỈ

Bạn đã bao giờ nghĩ có bao nhiêu loại bộ lọc phương tiện và vật liệu tạo ra nó ở ngoài kia chưa?

Với nhu cầu thị trường luôn thay đổi về chất lượng cao hơn và giá cả cạnh tranh của bộ lọc phương tiện, bộ lọc Sợi thủy tinh được phát minh để vượt trội hơn giá trị và lợi ích so với bộ lọc bằng nhựa và thép không gỉ.

Dưới đây là 10 lý do tại sao bộ lọc sợi thủy tinh tốt hơn cho ứng dụng xử lý nước của bạn.

  1. Bộ lọc sợi thủy tinh có tỷ lệ cường độ/trọng lượng cao hơn thép không gỉ. Nhẹ hơn 1/3 so với thép trong khi có độ bền tương đương thép.
  2. Bộ lọc sợi thủy tinh tiết kiệm chi phí hơn thép không gỉ vì chi phí vật liệu thấp hơn thép.
  3. Bộ lọc sợi thủy tinh có độ bền cao hơn nhựa. Bộ lọc nhựa có thể chịu được áp suất lên đến 2,5bar trong khi bộ lọc sợi thủy tinh với dây tóc quấn (quấn suốt chỉ) có thể được chế tạo để chịu áp suất lên đến 8bar.
  4. Bộ lọc sợi thủy tinh linh hoạt để được đúc theo bất kỳ hình dạng và kích thước nào so với nhựa đòi hỏi khuôn thổi hoặc khuôn ép nhựa được đầu tư cao.
  5. Bộ lọc sợi thủy tinh có khả năng chống lại hóa chất ăn mòn so với thép không gỉ, do đó dễ bảo trì hơn
  6. Bộ lọc sợi thủy tinh nhẹ hơn so với thép không gỉ, dễ vận chuyển và lắp đặt hơn so với thép không gỉ
  7. Bộ lọc sợi thủy tinh có thể được chế tạo thành một mảnh mà không có bất kỳ mối nối bể nào có thể gây rò rỉ tiềm ẩn như trên bộ lọc không gỉ
  8. Bộ lọc sợi thủy tinh có thể được chế tạo thành bất kỳ kích cỡ và loại nào so với bộ lọc bằng nhựa
  9. Bộ lọc sợi thủy tinh có thể được chế tạo với phiên bản nhiều lớp để có vẻ ngoài cao cấp hơn so với bộ lọc bằng thép không gỉ và nhựa
  10. Bộ lọc sợi thủy tinh có thể được thêm vào với các phụ kiện như cửa cống bên, kính quan sát bên trong, v.v. để dễ vận hành và bảo trì.

Do đó, bộ lọc sợi thủy tinh là sự lựa chọn của bộ lọc hiện tại. Bộ lọc được ứng dụng trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp như xử lý nước cấp, xử lý nước thải, tháp giải nhiệt, tiền xử lý thẩm thấu ngược (khử muối), xử lý nước ngầm, trao đổi ion, lọc sinh học, bể bơi thương mại (công viên nước), hồ cá thủy cung, nuôi trồng thủy sản, ao cá và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, lĩnh vực dân cư như bể bơi cũng có thể được hưởng lợi từ quy trình tiết kiệm chi phí để chế tạo bộ lọc quấn suốt cấp công nghiệp này cho các bể bơi dân cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975.996.003