Chính sách bảo hành, bảo trì tại Ditechco

Ditechco xin thông tin đầy đủ và chi tiết nhất tới quý khách hàng về chính sách bảo hành khi mua thiết bị bể bơi, xông hơi… tại công ty của chúng tôi như sau:

Điều kiện bảo hành miễn phí

  • Các sản phẩm, linh phụ kiện, thiết bị ngoại vi…sẽ được bảo hành miễn phí 100% nếu thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất
  • Sản phẩm lỗi kỹ thuật từ phía Nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình thi công, lắp đặt
  • Thời hạn bảo hành của sản phẩm, thiết bị còn hiệu lực khi phát sinh vấn đề trục trặc
  • Thời hạn bảo hành của từng dòng sản phẩm thiết bị sẽ khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm thiết bị bể bơi, xông hơi… mua sắm tại Ditechco sẽ được thực hiện bảo trì 1 năm 2 lần.

Trong một số trường hợp cụ thể, Ditechco xin phép từ chối bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm thuộc danh mục bảo hành từ Nhà sản xuất:

  • Nguyên nhân chủ quan trực tiếp từ người dùng như sử dụng sai cách gây hư hại, tổn thất; Các nguyên nhân khách quan như như bị kẻ xấu phá hoại, mất cắp.
  • Nguyên nhân bất kháng như thiên tại, dịch họa và các sự cố khác.

Lưu ý: Tình trạng ban đầu của sản phẩm đều có sự kiểm chứng từ phía khách hàng với Ditechco trước khi nghiệm thu và bàn giao để đảm bảo sự minh bạch, trung thực nhất. Sau khi 2 bên nhất trí, công trình sẽ được đưa vào vận hành. Sản phẩm, thiết bị sẽ được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng các yêu cầu trên.

Trân trọng!

Quý khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi, xông hơi tốt, uy tín. Vui lòng liên hệ với Ditechco để được hỗ trợ tốt nhất.

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Ditechco Việt Nam

Địa chỉ: Số 53 ngõ 100, Khu tập thể ô tô 3, tổ 15, Kiến Hưng, Hà Đông

Email: ditechcovietnam@gmail.com